Bị hủy show, tẩy chay vì lộ ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói điều này

Trịnh Thăng Bình trở thành cái tên gây chú ý khi lộ ảnh đi ăn tối, thân thiết với Hiền Hồ.

Mới đây, một show nhạc có sự tham gia của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ dự kiến diễn ra vào 22/4 bị hủy bỏ. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh cặp đôi đi ăn tối, chụp ảnh thân thiết cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Lượng người theo dõi Trịnh Thăng Bình trên các nền mạng xã hội tụt giảm nhanh chóng, không ít người còn để lại bình luận chỉ trích, tẩy chay nam ca sĩ.

 

Bị hủy show, tẩy chay vì lộ ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói điều này - 1

Trịnh Thăng Bình trở thành cái tên gây chú ý khi lộ ảnh đi ăn tối, thân thiết với Hiền Hồ 

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, giọng ca "Người ấy" đã lên tiếng đính chính. Theo đó, anh khẳng định: "Về việc gặp gỡ và đi ăn tối của mình và ê-kíp của ca sĩ Hiền Hồ đã được hẹn từ cuối năm ngoái sau khi bọn mình có 1 màn biểu diễn cover khá thành công và được mọi người đón nhận. Nhưng vì lịch trình cũng như thời gian biểu cá nhân của cả 2 bên nên cuộc hẹn phải đợi tận sang thời gian gần đây...

Sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện, bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm cũng như mình có suy nghĩ rất vô tư là đăng lên "Facebook cá nhân", chia sẻ cho bạn bè và người thân như bao tấm ảnh đi ăn uống cùng đồng nghiệp khác. Mình rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó đã làm sự việc xôn xao những ngày qua".

Nam ca sĩ cũng nói thêm rằng chuyến đi Hàn Quốc trước đó trùng địa điểm với Hiền Hồ chỉ là sự tình cờ: "Chuyến đi Hàn Quốc năm ngoái là chuyến đi chơi của mình và gia đình, hoàn toàn không có thêm thành viên nào khác".

Nói thêm về những hình ảnh cho rằng Hiền Hồ đến cổ vũ Trịnh Thăng Bình trong một show diễn, anh thẳng thắn cho biết ban đầu cô sẽ biểu diễn tại chương trình nhưng vì một số lý do cá nhân nên ngồi ghế khán giả: "Trên tinh thần thiện chí, Hiền Hồ đã đồng ý đến sân ủng hộ chương trình với tư cách một khán giả và nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền Hồ đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất".

 

 

Bị hủy show, tẩy chay vì lộ ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói điều này - 2
 

 

Anh khẳng định đây là bình luận bị quy chụp, cắt ghép sai sự thật 

Trịnh Thăng Bình tuyên bố giữa anh và Hiền Hồ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. "Sau chuyện lần này tôi cũng thật sự buồn lòng khi lỡ vô tình làm khán giả của mình không vui hay thất vọng về mình. Tôi nghĩ đây là một kinh nghiệm quý giá để tôi phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của tôi trong tương lai. Tôi một lần nữa xin lỗi mọi người về những sự việc không thoải mái mà mình đã gây ra cho mọi người trong thời gian qua", nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Bên dưới bài viết, anh cũng giải thích về những bình luận không hay. Theo đó, khi hình ảnh của anh và Hiền Hồ bị chỉ trích, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chụp một bình luận của Trịnh Thăng Bình có nội dung: "Anh giảm follow (theo dõi) thì biết đâu sau này ra nhạc mới hay các bạn thương các bạn quay lại chứ tuột mood (tâm trạng xấu - PV tạm dịch) không làm nhạc nổi không có bài mới, các bạn ra đi mãi mãi". Từ đây nhiều người cho rằng anh có thái độ “thách thức” dư luận.

Tuy nhiên, anh đính chính đây là bình luận trong một bài viết khác, không liên quan đến ồn ào chụp chung ảnh với Hiền Hồ nhưng bị quy chụp, cắt ghép gây hiểu nhầm: "Và đây cũng là điều mình rất sợ, các diễn đàn hội nhóm lấy thông tin sai lệch. Việc mình không có tâm trạng và không đến studio đã xảy ra hơn 2 tháng nay và không ít lần mình than vãn về vấn đề này. Và bình luận này mình trả lời các bạn fan ở một dòng trạng thái khác, không liên quan nhưng bị quy chụp và cắt ghép không đúng gây ra không ít hiểu lầm".

 

 

Copy right © ÁO THUN BỐN MÙA Design by Giải Pháp Việt