Cô gái xinh đẹp ngồi trại giam 2 năm vì “scandal tình tiền 16,5 tỷ” giờ ra sao?

Năm 2015, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và một người bạn khác là Thuỳ Dung vướng ồn ào với đại gia Cao Toàn Mỹ với số tiền 16,5 tỷ đồng. Trải qua thời gian dài điều tra, xét xử, mỹ nhân sinh năm 1987 được tại ngoại sau hơn 2 năm bị tạm giam.

 

 
Cô gái xinh đẹp ngồi trại giam 2 năm vì “scandal tình tiền 16,5 tỷ” giờ ra sao? - 1
 

 

Trương Hồ Phương Nga từng ngồi trại giam 2 năm

Sau khi được tự do, Trương Hồ Phương Nga lựa chọn lối sống khép kín, thỉnh thoảng tham gia show diễn, sự kiện của nhà thiết kế, đồng nghiệp thân thiết. Gần đây, cô tích cực chia sẻ các hình ảnh đời thường, công việc trên trang cá nhân.

Trao đổi với chúng tôi, Trương Hồ Phương Nga cho biết cô đang đảm nhận chức vụ giám đốc Marketing của một công ty nội thất có vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Trước đó, cô cũng đảm nhận vị trí tương tự ở một công ty nội thất khác.

 

Hình ảnh hiện tại của Trương Hồ Phương Nga

Từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực về PR - Marketing nên Trương Hồ Phương Nga thừa nhận không gặp quá nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ với vai trò mới. "Tôi đang làm công việc văn phòng, 8 tiếng mỗi ngày. Tôi dành 90% thời gian để làm việc tại công ty. Mọi thứ mới mẻ đến với tôi hầu hết đều trong công việc chứ không còn liên quan đến showbiz nữa. Hiện giờ, tôi chưa có kế hoạch hay ý định tham gia bất cứ dự án nào hết. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc. Tôi hi vọng có một dự án nào đó phù hợp và có khả năng làm tốt thì tôi sẽ tham gia”, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ.

Về ồn ào trong quá khứ, Trương Hồ Phương Nga thừa nhận bản thân từng nghĩ sẽ phải ngồi tù một thời gian dài, việc được thả tự do khiến cô trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

 

Cô gái xinh đẹp ngồi trại giam 2 năm vì “scandal tình tiền 16,5 tỷ” giờ ra sao? - 4

Trương Hồ Phương Nga hiện dành chủ yếu thời gian cho công việc

Đặc biệt, Trương Hồ Phương Nga hé lộ lý do chọn cách im lặng trong quá trình điều tra vụ án liên quan đến đại gia Cao Toàn Mỹ. “Tôi ở trong trại giam 2 năm 3 tháng, dù không có cơ hội tiếp cận với bất cứ nguồn thông tin nào nhưng có nhiều cách để mình có thể xác định đâu là thông tin đúng. Tôi im lặng không phải là tôi biết luật. Lúc đó tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, có nhiều thứ ập đến, vì vậy tôi không muốn nói bất cứ điều gì để sau này bất lợi hay có thể làm tôi căng thẳng hơn”.

Những ồn ào trong quá khứ cũng ảnh hưởng không ít đến tinh thần Hoa hậu Phương Nga. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn vào những mặt tốt để thấy rằng biến cố trong quá khứ khiến cô có trải nghiệm sống sâu sắc hơn, biết thông cảm, thấu hiểu và trân trọng những cơ hội và tình cảm người khác dành cho mình.

"Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi. Những điều đó sẽ góp phần thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định trong cuộc sống", Trương Hồ Phương Nga trải lòng.

 

Cô gái xinh đẹp ngồi trại giam 2 năm vì “scandal tình tiền 16,5 tỷ” giờ ra sao? - 5

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Trương Hồ Phương Nga gửi lời cảm ơn đến Thuỳ Dung - bạn thân gắn bó với cô 13 năm qua

Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Cô được biết đến là nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như sáng tác, người mẫu, diễn viên, MC…

Copy right © ÁO THUN BỐN MÙA Design by Giải Pháp Việt